Chuyên đề Đổi mới phương pháp dạy học qua tiết học Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Thứ tư - 27/12/2017 23:14

Chuyên đề Đổi mới phương pháp dạy học qua tiết học Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Chuyên đề Hoạt động ngoài giờ lên lớp thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch chuyên môn về việc đổi mới phương pháp dạy học, chiều nay, ngày 27 tháng 12 năm 2017, Trường Tiểu học Đức Long tổ chức chuyên đề Hoạt động ngoài giờ lên lớp do cô giáo Trần Thị Gái – Giáo viên Âm nhạc thực hiện
        Về dự buổi chuyên đề có cô Phan Thị Thanh Thúy – Hiệu trưởng cùng các thầy, cô giáo trong hội đồng nhà trường về dự. Với phong thái tự nhiên, cô Gái đã tổ chức cho các em học sinh lớp 5A được thể hiện mình, được trải nghiệm, sáng tạo qua các hoạt động của tiết học. Qua đó rèn cho các em được rất nhiều các kĩ năng như Biết lắng nghe tích cực để đoán được tên bài hát qua một Liên khúc, rèn tác phong nhanh nhẹn, sự tự tin qua trò chơi. Được sáng tạo qua cách tự lựa chọn ca khúc và biểu diễn. Tiết học diễn ra nhẹ nhàng, tự nhiên, các em được “Học mà chơi, chơi mà học” thật thoải mái. Các đồng nghiệp cùng được suy ngẫm, chia sẻ với cách dạy học mới, luôn luôn phải biết làm mới mình nhằm mang lại hiệu quả cao trong các tiết học.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa của tiết học.

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hiền