TH Đức Long tổ chức thành công giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cấp trường

Thứ năm - 30/03/2017 08:50

TH Đức Long tổ chức thành công giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cấp trường

Thực hiện kế hoạch tháng 3, sáng ngày 29 tháng 3 năm 2017 Trường Tiểu học Đức Long tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá “cấp trường cho học sinh khôí 4+5.
        Đến với buổi giao lưu hôm nay có:
        - Cô giáo : Phan Thị Thanh Thúy- BT chi bộ- HT nhà trường.
        - Cô giáo : Trần Thị Xuân Thơm- P.BT chi bộ - Phó HT nhà trường.
        - Các thầy cô giáo và các bác Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của 7 lớp cùng toàn thể các em HS trong nhà trường.
       Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng,đầu tiên là tiết mục “Thương lắm Việt Nam ơi” đến từ đội văn nghệ lớp 5C; tiếp theo là tiết mục
“ Bông hồng tặng mẹ và cô” đến từ đội văn nghệ lớp 3A.
      Sau các tiết mục văn nghệ là phần  các đội chơi giới thiệu lần lượt giới thiệu về mình. Phần giao lưu chính gồm 3 phần chơi.
     Phần 1: Khởi động
     Cả đội cùng ghép một bức tranh  và cử đại diện lên hùng biện về bức tranh.
     Phần 2: Khám phá
     Cá nhân từng học sinh tự kiểm tra lại kiến thức các môn học và các hoạt động giáo dục qua bộ 20 câu hỏi .
     Phần 3: Chung sức
     Các em cùng nhau chơi trò chơi (Nhảy ba bố).
     Các em đã đem hết khả năng về kiến thức cũng như sự khéo léo, sức khỏe để chơi hết mình dành chiến thắng về cho đội mình. Kết quả của buổi giao lưu:
     - Về giải đồng đội
               + Giải nhất : Lớp 4B và Lớp 5A.
              + Giải nhì: Lớp 4A và lớp 5B.
              + Giải ba: Lớp 4C,lớp 5C và lớp 5D.
    -  Về giải cá nhân
              + Giải nhất: Minh Dũng 4A, Thanh Huyền 4B, Trung Đức 4C, Mai 5A, Minh Anh 5B,Giang 5C,Minh Thư 5D.
              + Giải nhì: Huy Phú 4A, Thùy Trang4B, Thắm 4B, Quỳnh 5A, Vân 5A, Duy 5B.
     Buổi giao lưu “Tuổi thơ khám phá” đã giúp các em ôn tập và  rèn luyện rất nhiều về kiến thức trong học tập cũng như các kĩ năng sống, là sân chơi bổ ích góp phần phát triển toàn diện học sinh  trong giáo dục của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu“Tuổi thơ khám phá “.

Tác giả bài viết: Phan Thị Hiền

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Long