SINH NHẬT THÁNG 10 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LONG

Thứ tư - 25/10/2017 22:22
         Nhằm đổi mới hình thức, phương pháp “ Sinh hoạt dưới cờ” sáng thứ hai ngày 23 tháng 10 năm 2017, mặc dù thời tiết không ủng hộ trời mưa khá to. Nhưng cô trò ở các lớp Trường Tiểu học Đức Long phối hợp với phụ huynh tổ chức sinh nhật cho các em học sinh có ngày sinh vào các tháng 8, 9, 10.
          Là ngôi trường năm ở khu vực nông thôn có đến gần 100 hộ gia đình là hộ nghèo và hộ cận nghèo. Có những em chắc chưa bao giờ được gia đình tổ chức sinh nhật. Nhìn những khuôn mặt hết sức vui tươi, háo hức của các em mà các cô thấy vui đến lạ.
          Hy vọng sẽ có nhiều hoạt động trải nghiệm với các em hơn nữa trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Thơ

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Long

Từ khóa: nbsp nbsp, nbsp, các em