CON GÁI THẬT TUYỆT

Thứ ba - 08/11/2016 08:48
           Con gái yêu của mẹ!
           Vậy là con gái mẹ đã tròn 6 tuổi, hôm nay là ngày sinh nhật của con, bổng dưng trong lòng mẹ trào dâng bao cảm xúc. Ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày cuộc đời mẹ bước sang một trang mới. con luôn là động lực để mẹ vượt qua bao thử thách của cuộc sống. Mẹ vẫn con nhớ những ngày đầu đưa con tới lớp, khi con mới hơn hai tuổi, con không dám khóc mà chỉ nhìn mọi thứ xung quanh lạ lẫm rồi ôm chặt lấy mẹ, bước ra về mà lòng mẹ mẹ nặng trĩu. Bây giờ con đã lớn hơn, đã cứng cáp hơn. Mẹ không chỉ có một cô con gái xinh xắn mà mẹ con có thêm một người bạn yêu thương. Hàng ngày con đã biết cùng mẹ nhặt rau, cùng mẹ gấp quần áo, trông em cho mẹ. những buổi tan trường vì công việc mẹ không thể đón con thường xuyên những hôm được mẹ đón thấy mẹ  ở cổng trường ánh mắt con vui sướng ôm chầm lấy mẹ rồi tíu tít kể chuyện ở lớp cho mẹ nghe và không quên câu” mẹ ơi! Mai mẹ lại đón con nha”.
        Con gái yêu của mẹ !
       Hãy luôn khỏe mạnh, ngoan ngoản, và tự tin con nhé bố mẹ luôn ở bên con luôn giõi theo những bước đi và hày luôn là một cô con gái xinh xắn đáng yêu của bố mẹ bố mẹ rất yêu con vì sao con biết không? Vì” con là con gái”.
                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Trần Thị Gái

Tác giả bài viết: Trần Thị Gái