Cảm xúc

Thứ bảy - 30/09/2017 10:17
           Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng sẽ có riêng cho mình những khoảnh khắc khó quên.Và đối với tôi cũng vậy, những ngày tháng chia tay với mái trường cũ để bước vào môi trường mới, một cánh cửa mới của đời tôi thật sự là giây phút khó quên.

Có thể nói tôi chưa hết buồn vì phải xa ngôi trường củ, ngôi trường đã ắn bó với tôi 21 năm qua. Ở đó đã gắn bó với tôi bao kỉ niệm vui buồn, để bước chân vào ngôi trường mới. Một cảm giác bồi hồi, là lạ lại tràn về trong tôi. Tôi ngỡ như mình được trở về với những ngày đầu bước vào lớp Một, cảm giác ấy vẫn khó tả như ngày nào. Cánh cửa trường đã mở ra sau ba tháng hè oi ả. Nơi đây giờ đối với tôi xa lạ hoàn toàn. Trường mới, đồng nghiệp mới, học sinh mới và cả một môi trường mới. Tôi bất chợt nghĩ rằng đây sẽ là khoảng thời gian thật sự gian nan, thử thách. Thế nhưng  sau 4 tuần công tác được sự giúp đỡ nhiệt tình của Bgh, anh chị em đồng nghiệp, bước đầu làm quên được với các em học sinh thân yêu đã giúp tôi bước đầu ổn định tâm lí an tâm công tác. Những cảm xúc lại trào dâng khó tả xen lẫn cả niềm vui nhưng hòa vào đó lại thoáng chút nỗi buồn. Nhưng thời gian có bao giờ dừng lại, nó sẽ lặng lẽ trôi mãi, trôi mãi không bao giờ dừng và tôi sẽ phải cố gắng để nắm giữ từng giây, từng phút ấy...

Tác giả bài viết: Đào Thị Ngọc Hương

Từ khóa: nbsp, với tôi, trường mới