Cán bộ GV và học sinh tham quan trưng bày về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

Chủ nhật - 16/04/2017 22:27

Cán bộ GV và học sinh tham quan trưng bày về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNG TH ĐỨC LONG THAM QUAN TRIỂN LÃM BẢN ĐỒ VÀ TRƯNG BÀY TƯ LIỆU
 “ HOÀNG SA – TRƯỜNG SA CỦA VIỆT NAM – NHỮNG BẰNG CHỨNG LỊCH SỬ VÀ PHÁP LÝ”

Thực hiện kế hoạch 492/KH - UBND Huyện Đức Thọ ngày 30 tháng 03 năm 2017 của huyện Đức Thọ về việc “ Tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa – Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
          Chiều ngày 14/04/2017 Liên đội trường Tiểu học Đức Long đã tổ chức cho các em học sinh khối 5 đi tham quan trưng bày. Đây là một hoạt động trải nghiệm hết sức ý nghĩa, nhằm mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, giáo viên và các em học sinh về chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa và các bằng chứng lịch sử và pháp lý về hai quần đảo.
          Hoạt động trải nghiệm đã thu hút được gần 60 em học sinh trong toàn liên đội tham gia. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa giúp các em học sinh được mở rộng tầm nhìn. Giúp các em thêm yêu quê hương đất nước, yêu dân tộc hơn.
          Một số hình ảnh các em học sinh và giáo viên tham gia buổi triển lãm;

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Thơ

Nguồn tin: Trường TH Đức Long