Chung tay xây dựng nông thôn mới

Thứ ba - 17/10/2017 21:25
Những chủ nhân  tương lai chung tay xây dựng nông thôn mới
      Hòa chung với khí thế toàn dân đang ra sức xây dựng nông thôn mới ngày càng khang trang, giàu đẹp.Các em học sinh Trường Tiểu học Đức Long cũng rộn ràng, háo hức muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng nông thôn mới của xã nhà. Sáng ngày 14/10/2017, theo sự hướng dẫn của cô giáo, bác bí thư chi bộ thôn, bác thôn trưởng các em tích cực bắt tay vào công việc, nào là nhổ cỏ ở các bồn hoa, nào là quét rác theo các tuyến đường của thôn. Ai nấy đều làm việc rất hăng say, quên hết mệt nhọc, em  nào cũng rất vui vì đã góp đựợc một phần công sức nhỏ bé của mình trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Tác giả bài viết: Hoài Như

Nguồn tin: Tiểu học Đức lLong

Từ khóa: xây dựng, nông thôn