TRƯỜNG TH ĐỨC LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thứ năm - 13/10/2016 22:33

TRƯỜNG TH ĐỨC LONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Đại hội Liên đội năm học 2016-2017

Hôm nay ngày 12 tháng 10 năm 2016, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường liên Đội Trường Tiểu học Đức Long tổ chức Đại hội liên Đội năm học 2016 - 2017 với chủ đề năm học :
                                                                                        “Thiếu nhi Việt Nam
                                                                                         Vâng lời Bác dạy
                                                                                         Làm nghìn việc tốt
                                                                                         Mừng Đại hội Đoàn”
         Về dự và chỉ đạo đại hội có chị Lê Thùy Linh cán bộ huyện Đoàn, anh Võ Khắc Thức chủ tịch hội đồng Đội xã cùng các anh chị cùng đi trong đoàn. Đại hội còn được đón Ban đại diện hội cha mẹ học sinh là bác Nguyễn Thị Tâm cùng đến dự và tặng quà, đài truyền hình huyện Đức Thọ đưa tin.
Đúng 7giờ chương trình Đại hội bắt đầu với màn truyền thống đặc sắc, sáng tạo thể hiện được khí thế trang nghiêm và hoành tráng. Nhưng ấn tượng nhất vẫn màn đồng diễn múa Smafor do hội đồng Đội trung Ương triển khai năm học 2016 - 2017.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Liên Đội đã  bầu chọn được 7 bạn vào Ban chỉ huy Liên Đội mới. Đại hội Liên Đội lần này đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm hoạt động đội khởi sắc và tốt đẹp.

Một số hình ảnh của đại hội:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Minh Thơ