Giao lưu Tiếng hát từ trái tim không tật nguyền

Thứ hai - 17/10/2016 21:55

Giao lưu Tiếng hát từ trái tim không tật nguyền

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2016, Trường Tiểu học Đức Long tổ chức giao lưu với đoàn nghệ thuật Nhân đạo cội nguồn thuộc huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Với chủ đề Tiếng hát từ trai tim không tật nguyền, các ca sĩ, nhạc sĩ trong đoàn đã đã đem lời ca tiếng hát của mình chia sẻ với cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng các em học sinh trong nhà trường. Qua đó, chúng ta hiểu hơn, cảm thông hơn với người khuyết tật. Họ đã phải cố gắng hơn người bình thường, cố gắng một cách phi thường. Trong họ tiềm ẩn một sức sống mãnh liệt, một sức sống bất diệt mà người bình thường dẽ mấy ai có được. Cô giáo Minh Thơ, với giọng hát ngọt ngào cũng đã chia sẻ cùng đoàn bài hát Về Hà Tĩnh người ơi!
Cán bộ công nhân viên và các em học sinh đã quyên góp ủng hộ đoàn gần 2 triệu đồng. Vật chất tuy ít nhưng đó là cả một tấm lòng thể hiện sự cảm thông chia sẻ với đoàn nói riêng và người khuyết tật nói chung của thầy trò Trường Tiểu học Đức Long. Chúc các anh chị em trong đoàn nghệ thuật Nhân đạo cội nguồn luôn mạnh khỏe, có nhiều nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.
Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả bài viết: Võ Thị Thu Hiền

Từ khóa: chia sẻ, đoàn