Tiểu học Đức Long Hưởng ứng Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2017; Chiến dịch Giờ Trái đất (25/3).

Thứ hai - 20/03/2017 10:07

Thực hiện công văn số  339/SGDĐT-VP ngày  17 tháng 3 năm 2017 V/v hướng dẫn hoạt động Hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất (25/3); Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3/2017. Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành xây dựng kế hoạch và triển khai trước toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường trong tiết sinh hoạt tập thể đầu tuần.
          Mở đầu chương trình là bài hát “ Cả nhà thương nhau” do đội văn nghệ biểu diễn. Sau đó cô giáo Trần Thị Xuân Thơm - P. Hiệu trưởng nói về  Ngày Quốc tế Hạnh phúc năm 2017 với chủ đề “ Ngày của chia sẻ và yêu thương”; nói về Lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc  trước toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh toàn trường. Sau đó bằng nghệ thuật sư phạm của mình cô đã có phần đàm thoại với học sinh vô cùng hấp dẫn và mang một ý nghĩ sâu sắc về Tôn trọng và nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật; sống thân ái, chan hòa và biết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ; kĩ năng phòng tránh bạo lực trong gia đình, tránh xâm hại đối với trẻ em gái,….
         Sau đó cô giáo Trần Thị Xuân Thơm cũng phát động Hưởng ứng Giờ Trái đất bằng cách biết sử dụng tiết kiệm điện tối đa. Cụ thể hơn là đồng loạt tắt đèn từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 25 tháng 3 năm 2017 để hưởng ứng Giờ  Trái  đất.
           Một số hình ảnh cụ thể:

Cô giáo Trần Thị Xuân Thơm - P. HT nói về ngày Quốc tế Hạnh phúc
GV, HS chú ý lắng nghe

Cô giáo đang hỏi đáp với học sinh về Ngày Quốc tế hạnh phúc

Tác giả bài viết: Trần Thị Xuân Thơm