Trường TH Đức Long tổ chức Hội nghị năm học 2016-2017

Thứ sáu - 23/09/2016 21:49
Trường Tiểu học Đức Long, huyện Đức Thọ tổ chức thành công hội nghị Công chức, viên chức năm học 2016-2017
         Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục huyện Đức Thọ, chiều 22 tháng 9 năm 2016, trường Tiểu học Đức Long, huyện Đức Thọ tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn năm học 2016 - 2017.
Về dự Hội nghị có thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ, thầy giáo Trần Doãn Đại - Chuyên viên phòng  tiểu học; đồng chí Nguyễn Cảnh Thăng - Phó bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí đại diện các ban ngành  địa phương xã Đức Long Đức Thọ, Ban đại diện cha mẹ học sinh và 26 cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.
        Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016 và kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017; Báo cáo tổng kết thi đua năm học 2015-2016 và phát động thi đua năm học 2016-2017; Báo cáo triển khai hội nghị cấp tổ; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo tài chính và Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ.
        Hội nghị được đón nhận tình cảm chân thành, ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo địa phương và đặc biệt là lẵng hoa chúc mừng của Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh khẳng định sự đồng hành của phụ huynh đối với mọi hoạt động của nhà trường. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là diễn đàn để cán bộ, công chức, viên chức phát biểu, thảo luận về quyền lợi, nghĩa vụ, chính sách liên quan đến người lao động. Chính vì vậy, phần thảo luận tại Hội nghị rất sôi nổi, nhiều ý kiến phát biểu thẳng thắn về những việc làm được, chưa làm được trong thời gian qua; nêu lên đề xuất, kiến nghị và những giải pháp để thưc hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học cụ thể là nâng cao chất lượng đại trà, phát triển năng khiếu, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục trẻ khuyết tật; chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh, ...
        Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Hội nghị đã hoàn thành chương trình đề ra. Cũng tại hội nghị  này các đồng chí CB,GV, NV đã nêu cao tinh thần trách nhiệm của người cán bộ viên chức tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến quý báu vào các bản báo cáo của nhà trường. Thành công của hội nghị hôm nay là nguồn cổ vũ lớn lao đối với nhà trường, từ đây chúng ta sẽ bước đi với một tinh thần mới, sự nghiệp trồng người trong tương lai còn nhiều khó khăn thử thách nhưng chúng ta tin tưởng rằng với truyền thống của nhà trường, với tinh thần trách nhiệm của các đồng chí CBGVNV, chúng ta không ngừng phấn đấu, rèn luyện và học tập, gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật Nhà nước hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
                                  Cô giáo Trần Thị Xuân Thơm - CTCĐ khai mạc Hội Nghị

Cô giáo Phan Thị Thanh Thúy báo cáo kết quả năm học qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017

Cô giáo Lê Thị Lài thay mặt Ban Thanh tra nhân dân báo cáo trước Hội nghị về hoạt động thanh tra

Đ/c Nguyễn Cảnh Thăng đại diện lãnh đạo địa phương biểu dương và giao trách nhiệm cho nhà trường

Chị Phan Thị Hải Tâm đại diện Hội cha mẹ học sinh chúc mừng Hội nghị

Tham luận tại Hội nghị

Hội nghị được nghe phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh- Phó trưởng phòng giáo dục

Phát biểu chỉ đạo mũi chuyên môn của Thầy giáo Trần Doãn Đại- Chuyên viên tại Hội nghị

Văn nghệ của chi đoàn trường

Hình ảnh tập trung cao khi nghe Nghị quyết hội nghị và biểu quyết

Tác giả bài viết: Nguyễn Trung Thành