Trường Tiểu học Đức Long tổ chức bán trú thành công cho hoc sinh lớp 1

Thứ ba - 31/03/2015 08:24

Trường Tiểu học Đức Long tổ chức bán trú thành công cho hoc sinh lớp 1

Thực hiện công văn số 1149/SGD ĐT- GDTH ngày 19/8/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về Hướng dẫn nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015 cấp tiểu học;
Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân huyện và phòng Giáo dục Đức Thọ, trường Tiểu học Đức Long đã tổ chức cho học sinh lớp 1 ăn bán trú. Bước đầu thực hiện tuy còn khó khăn vì cơ sở vật chất chưa đầy đủ, đời sống nhân dân địa phương còn nhiều khó khăn nhưng được sự ủng hộ của Chính quyền địa phương, sự tin tưởng của phụ huynh học sinh đơn vị đã khẩn trương bổ sung xây dựng cơ sở vật chất đồng thời phối hợp với  phụ huynh cùng thực hiện.
 Kết quả ngày 23/3/2015,bữa cơm bán trú đầu tiên đã được tổ chức cho 50 học sinh lớp 1. Sau 1 tuần thực hiện đơn vị đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ cán bộ giáo viên, Chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh về công tác tổ chức, chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc tổ chức ăn bán trú cho học sinh đảm bảo cho các em chế độ ăn ngủ điều độ đồng thời giảm công sức đưa đón cho được nhiều phụ huynh đồng tình. Dự kiến năm học 2015-2016, trường sẽ tiếp tục mở rộng đối tượng bán trú cho học sinh khối 2 và các lớp khác./.

Tác giả bài viết: Thanh Tâm