Trường Tiểu học Đức Long trao quà Tết cho học sinh

Thứ ba - 31/03/2015 08:27
Nhằm động viên các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, sáng 13/4/2015  trường Tiểu học Đức Long đã tổ chức trao quà Tết cho các em.
 Với sự đóng góp của thầy cô giáo và trích từ nguồn quỹ của đơn vị, đợt này trường trao tặng 22 suất quà gồm áo trắng và tiền với tổng giá trị là 2000000 đồng. Phần quà tuy không nhiều nhưng đã góp phần để các em đón Tết ấm áp hơn. Đây là việc làm truyền thống hàng năm và đặc biệt là mỗi dịp xuân về của trường. Ngoài việc hỗ trợ trong đơn vị trường cũng đã có những hoạt động thiện nguyện khác như chung tay cùng Hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ Tết Vì người nghèo, mua tăm giúp Hội người mù Đức Thọ...
Những hoạt động dù chưa mang lại giá trị vật chất lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần vừa giáo dục các em tấm lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương trợ biết chia sẻ khó khăn  và đồng thời chung tay cùng xã hội động viên những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống..

Tác giả bài viết: Thanh Tâm