Trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 09/02/2018 20:23
Nhằm động viên học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hôm nay 09/02/2018, Công đoàn trường Tiểu học Đức Long đã tổ chức trao quà Tết cho các em.
     Với sự đóng góp từ nguồn quỹ của đơn vị, đợt này trường TH Đức Long trao tặng 35 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có 5 suất quà từ Ủy ban mặt trận tổ quốc xã Đức Long, 5 suất từ Quỹ Nhân Ái Hồng La và 25 suất từ đơn vị nhà trường. Đây là việc làm truyền thống hàng năm, đặc biệt vào mỗi dịp Tết đến xuân về, thể hiện tấm lòng nhân ái, sự quan tâm kịp thời nhằm chia sẻ, động viên, giúp các em vui xuân đón tết Mậu Tuất - 2018.
     Đại diện nhà trường, cô giáo Phan Thị Thanh Thúy - bí thư chi bộ - hiệu trưởng trường TH Đức Long và cô giáo Trần Thị Xuân Thơm - chủ tịch Công đoàn - phó hiệu truởng nhà trường trao quà Tết cho các em.
     Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Tổ Chuyên biệt

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Long

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...