Về việc chuyển đổi vị trí công tác đối với viên chức kế toán theo Nghị định 158/NĐ-CP

Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-UBND ngày 16 tháng 01 năm 2018 của Ủy ban nhân dân huyện Đức Thọ về việc chuyển đổi vị trí công tác đội ngũ công chức, viên chức theo Nghị định 158/2007/NĐ-CP trên địa bàn huyện Đức Thọ năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị các trường nghiêm túc thực hiện những nội dung sau:

Số kí hiệu 38  /PGDĐT
Ngày ban hành 31/01/2018
Ngày bắt đầu hiệu lực 01/02/2018
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Văn bản cấp trên
Lĩnh vực Giáo dục và đào tạo
Cơ quan ban hành Phòng GD&ĐT Huyện Đức Thọ
Người ký Trịnh Hồng Mạnh

UBND HUYỆN ĐỨC THỌ
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
Số:  38  /PGDĐT
Đức Thọ, ngày 31 tháng 01 năm 2018
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS.

1. Đối tượng chuyển đổi

Viên chức kế toán các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

2. Đối tượng chưa chuyển đổi

- Những viên chức còn dưới 18 tháng công tác đến tuổi nghỉ hưu;

- Viên chức nữ đang trong thời gian mang thai hoặc nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Trường hợp phải nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi (do vợ mất hoặc trường hợp khách quan khác) thì viên chức nam cũng được áp dụng như viên chức nữ;

- Viên chức đang trong thời gian bị xem xét, xử lý kỷ luật;

- Viên chức đang trong thời gian bị khởi tố, điều tra hoặc có liên quan đến công việc đang bị thanh tra, kiểm tra;

- Viên chức đang điều trị bệnh hiểm nghèo theo quy định của Bộ Y tế; đang đi học dài hạn hoặc được cử đi biệt phái.

Cá nhân viên chức kế toán, hiệu trưởng các trường chịu trách nhiệm cung cấp thông tin trung thực, chính xác, đúng đối tượng.

3. Thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác

Thời hạn định kỳ chuyển đổi vị trí công tác là 02 năm (đủ 24 tháng) đến 05 năm (đủ 60 tháng) theo đặc thù của từng ngành, từng lĩnh vực đối với viên chức chuyên môn nghiệp vụ tại các vị trí trong lĩnh vực ngành nghề đã được quy định.

4. Thời gian thực hiện

- Trước ngày 01/02/2018 các đơn vị gửi danh sách viên chức kế toán về Phòng Giáo dục và Đào tạo (theo mẫu đính kèm). Bản mềm gửi đồng thời vào các email thmanh2009@gmail.comhoahiengd@gmail.com; Bản cứng có dấu đỏ nộp trực tiếp văn thư Phòng Giáo dục và Đào tạo.

- Từ ngày 05/02/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Phòng Nội vụ tham mưu phương án về việc chuyển đổi vị trí công tác đối với viên chức, trình Ủy ban nhân dân huyện ban hành quyết định chuyển đổi vị trí công tác theo Nghị định số 158/2007/NĐ-CP.

Nhận được công văn này, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu hiệu trưởng các trường thực hiện nghiêm túc, kịp thời, đúng quy định./.

Nơi nhận:
- Chủ tịch, P.Chủ tịch UBND huyện;