Thao giảng chào mừng ngày 20 - 10 tổ 4+5

Thứ năm - 12/10/2017 11:14

Thao giảng chào mừng ngày 20 - 10 tổ 4+5

Hướng tới chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, thầy trò trường Tiểu hoc Đức Long đã hưởng ứng phong trào thi đua “ Dạy tốt- Học tốt”. Chiều ngày 11/10/2017, tổ chuyên môn tổ 4+ 5 tổ chức thao giảng.Mở đầu cho các tiết dạy thao giảng của tổ 4+5  là thầy  Quỳnh – dạy lớp 4A và cô Sương – dạy lớp 5C.
      Đến với tiết Tập đọc của lớp 4A, chúng ta được thưởng thức giọng đọc to, rõ ràng, truyền cảm của thầy và trò.Tiếp đó là không khí sôi nổi, tích cực xây dựng bài của học sinh lớp 5C qua tiết Khoa học. Sự phối hợp nhịp nhàng của cô và trò với nhiều hình thức và phương pháp dạy học đan xen  lẫn nhau đã mang lại hiệu quả cao cho tiết học.
      Cùng về dự thăm lớp với giáo viên  còn có Đ/c Phan Thị Thanh Thúy - Hiệu trưởng nhà trường .Qua các tiết dạy đã giúp các đồng chí giáo viên rút được nhiều kinh nghiệm về quy trình cũng như phương pháp dạy học.
      Sau đậy là một số hình ảnh về các tiết học:

Tác giả bài viết: Lê Thị Lài

Từ khóa: nbsp nbsp, nbsp