Truờng TH Đức Long tổ chức Tết yêu thương

Thứ sáu - 20/01/2017 09:09
            Trong tiết trời se se lạnh của những ngày cuối đông, khi cả nước đang hướng về ngày tết cổ truyền, sáng nay ngày 20 tháng 1 năm 2017 Công đoàn, trường Tiểu học Đức Long tổ chức hoạt động Tết vì bạn nghèo " Tết yêu thương". Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa của nhà trường nhằm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn ăn tết vui vẻ, ấm áp. Ngoài ra đây còn là dịp để giáo dục cho các em truyền thống Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.
Hưởng ứng lời kêu gọi, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường đã tích cực tham gia. Buổi lễ đã quyên góp được hơn 7 triệu đồng số tiền này đã được trao tặng cho 50 học sinh nghèo mỗi suất quà trị giá 150 ngàn đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình cảm thể hiện sự quan tâm chia sẽ của cộng đồng làm ấm lòng người mỗi khi tết đến xuân về.
           Sau đây là một số hình ảnh minh họa

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mai Hiên