Giao lưu Tuổi thơ khám phá - Kể chuyện theo sách cấp huyện Cụm thi đua số 1

Thứ tư - 26/04/2017 22:18

Giao lưu Tuổi thơ khám phá - Kể chuyện theo sách cấp huyện Cụm thi đua số 1

Giao lưu Tuổi thơ khám phá - Kể chuyện theo sách cấp huyện của Cụm thi đua số 1 thành công tốt đẹp

Hòa chung trong không khí đón chào kỉ niệm  30/4 - Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 1/5 - Ngày Quốc tế Lao động, Phòng giáo dục – Đào tạo huyện Đức Thọ tổ chức buổi Giáo lưu tuổi thơ khám phá và Kể chuyện theo sách cấp huyện dành cho học sinh khối 4-5. Cụm thi đua số 1 được tổ chức tại Trường Tiểu học Đức Đồng.
Không khí buổi giao lưu diễn ra thật vui tươi, sôi nổi giữa mười đội đến từ các trường TH Đức Lạng, TH Đức Đồng, TH Đức Lạc, TH Đức Hòa và TH Đức Long. Về dự buổi giao lưu hôm nay có thầy giáo Lê Chí Thành – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đức Thọ, Ban giám hiệu cùng  tất cả các thầy cô và phụ huynh học sinh của các trường tham gia buổi giao lưu.
         Với hai phần thi “Vẽ tranh theo phương pháp Đan Mạnh” và “Khám phá” , các đội chơi đã thể hiện hết mình tài năng và trí tuệ của mình. Những bức tranh với chủ đề “Biển đảo” đã dần hiện lên dưới những đôi bàn tay kì diệu của các em. Cùng với sự cảm nhận nghệ thuật đầy tinh tế kết hợp với những lời hùng biện thật súc tích và đầy ý nghĩa, các em đã gửi đến cho chúng ta những thông điệp hết sức có ý nghĩa và mang tính thời sự về Biển. Phần thi “Khám phá” thể hiện sự hiểu biết sâu rộng của bản thân, các em đã mang về cho đội mình những điểm số hết sức thuyết phục. Phần giao lưu “Kể chuyện theo sách” cũng hết sức ấn tượng. Những vở kịch, những câu chuyện nói về lòng hiếu thảo, tinh thần yêu nước của nhân dân ta được các em tái hiện một cách hùng tráng.
        Kết thúc buổi giao lưu, Trường Tiểu học Đức Long vinh dự đón nhận 2 giải Nhất giành cho hai đội Sơn Ca (Khối 5) và Mai Vàng (Khối 4) trong những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt liệt, trước sự thán phục của các đội bạn. Đạt giải Nhì là đội Thỏ Trắng (khối 5 - TH Đức Lạng) và đội Điệp Vàng (khối 4 - TH Đức Lạc). Giải Ba thuộc về đội Hoa Mai (Khối 5-TH Đức Lạc) và đội Cúc Tím (Khối 4-TH Đức Hòa). Bốn đội còn lại đạt giải Khuyến khích.
      Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

Phần thi Vẽ tranh theo phương pháp Đan Mạch

Phần thi Khám phá

Giao lưu Kể chuyện theo tranh
                                                                               Giao lưu Kể chuyện theo sách