Bài giới thiệu sách tháng 3

Cô chào tất cả các em!
          Vỗ tay chào cô nào!
          Cảm ơn các em!
          Em nào giỏi có thể  nói được hôm nay cô thủ thư mang điều gì mới cho chúng ta nào?
          HS trả lời- HS nhận xét
         Các em ạ, say mê khám phá toán học sẽ giúp phát triển tốt tư duy tìm ra nhiều kiến thức mới cho mình. Chính vì thế hôm nay cô muốn các em cùng cô đến với cuốn “ Toán tuổi thơ I”  số 198 còn mới tinh đây.
         Mới chỉ ngắm thôi là đã thấy thích bởi màu sắc bắt mắt và hình ảnh hấp dẫn. Trang  đầu tiên cho chúng ta thấy những bài toán hay dành cho các em học sinh lớp 1, 2 phía  dưới là tên những bạn đã đạt được giải của số trước. Tiếp theo là những chuyên mục hay như bài toán đố vui, thăm vườn Tiếng Anh, bong bóng thì chìm, đáp án giải toán qua thư số 197,… rất bổ ích với chúng ta. Mỗi trang báo là những trải nghiệm mới với những bài toán mới đang chờ các em cùng vui chơi và khám phá. Bên cạnh những bổ ích mà  báo “Toán tuổi thơ I” mang lại thì các em còn được nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi có tên mình đạt giải các chuyên mục đấy  . Cô mong rằng số báo198 sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em và những số báo tiếp theo sẽ hứa hẹn nhiều bài toán hay hơn, hấp dẫn hơn, thú vị hơn để các em khám phá và giành được giải cho mình và cho trường của chúng ta . Cuối cùng cô xin chúc các em chăm ngoan học giỏi vâng lời ông bà, cha mẹ và thầy cô hăng say học tập đạt kết quả cao.

Thư viện trường Tiểu học Đức Long

Tác giả bài viết: Biện Thị Thu Hà