TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 11

Thứ hai - 27/11/2017 21:24
      Sáng nay, ngày 27/ 11/ 2017, hòa chung với hoạt động của toàn trường, tiết "Sinh hoạt dưới cờ" của lớp 3C được đổi mới bằng hình thức tổ chức sinh nhật cho các em học sinh có ngày sinh trong tháng 11. Qua đó, các em có được hoạt động trải nghiệm đầy thú vị  và  bổ ích, các em được nói lời chúc mừng sinh nhật bạn, được giao lưu văn nghệ, được liên hoan tiệc ngọt,...Có được điều đó là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của BGH nhà trường, của các bậc phụ huynh và các thầy giáo, cô giáo. Mong rằng hoạt động  trải nghiệm này sẽ được duy trì  và ngày càng mang lại nhiều niềm vui, ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Hoài Như

Nguồn tin: Tiểu học Đức lLong

Từ khóa: được, các em, sinh