KE HOẠCH THÁNG 3

KẾ HOẠCH THÁNG 03/2017
          I. ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC THÁNG 02/2017
1. Kỉ luật lao động
- Số CBGV nghỉ có phép: 1 đ/c ( Cô Chung 1 số buổi, cô Thắm, Cô Võ Hiền)
- Hiện tượng muộn giờ so với quy định gần như được khắc phục, nhưng một số đ/c vẫn đến sát giờ.
2. Công tác chuyên môn
a. Ưu điểm
- Thực hiện nghiêm túc chương trình thời khóa biểu; Đến thời điểm này thực hiện tuần 24.
- Thực hiện tốt nề nếp kỉ cương trong dạy và học.
- Ba đ/c GV thi dạy CGG cấp huyện đẫ có nhiều cố gắng nổ lục cùng với sự vào cuộc của PTCM và một số đ/c khác được phân công. Kết quả cụ thể chưa có nhưng qua dự giờ thấy các đ/c dạy tốt...HS., một số em kỉ năng tốt.
- Đ/c Hà đã thực hiện nhiệm vụ  giới thiệu sách tháng 2.
- Tổ TTT vẫn triển khai cho học sinh giải đều nhưng kết quả chưa thấy. Tương tác Toán trên diễn đàn ...?
b. Tồn tại
- Kế hoạch kiểm tra toàn diện chuyên đề, khảo sát nhanh không thực hiện được.
- Do trục trặc từ bộ nên việc thi giải toán qua mạng chưa thực hiện được.
- KĐCL chưa hoàn thành.
3. Các hoạt động khác
a. Ưu điểm
- Học sinh thực hiện tương đối nghiêm túc quy định nề nếp của Trường của Liên đội.
- Đ/c TPT đã chỉ đạo học sinh thay đổi nội dung SH 15 phút theo chỉ đạo của BGH.
           - Duy trì và phát huy tốt công tác bán trú;
- Một số lớp có tinh thần chăm sóc bồn hoa cây cảnh tốt. Trường đã cải tạo bồn hoa trước cổng bàn giao lớp 5B chăm sóc....
- Công tác dạy thay cho đồng nghiệp vẫn được các đ/c nhiệt tình.
- Mặc dù là nội dung của tháng 3 nhưng gần đây nhất là việc tham gia thi BC nữ, hoan nghênh tinh thần trách nhiệm tập luyện cho chị em của đ/c Thành, đ/c Quỳnh(ít hơn), tinh thần tập luyện của chị em đội bóng, một số đ/c hàng chiều đã ở lại động viên đội bóng.
b. Tồn tại
- Phong trào viết  bài lên trang Web vẫn chưa thực hiện triệt để nghiêm túc.
- Một số lớp bồn hoa không có màu, sự phát triển: 2A,
- Công tác thu trong học sinh một số lớp quá chậm.
- Kế hoạch SH tập thể của CM và Đội chưa thực hiện. Đội xếp loại A-.
- Công tác tự quản một số lớp chưa tốt, trực nhật vệ sinh một số lớp chưa tự giác: 2A, 3A. Xem lại cách quản lý lớp.
4. Kết quả xếp loại thi đua tháng 02/2017
( Có bản kèm theo)
II. KẾ HOẠCH THÁNG 02/2017
1. Kế hoạch tháng
a. Kỉ luật lao động
- Thực hiện tốt kỉ luật lao động.
- GV đến sớm hơn giờ vào học khoảng 10-15 phút.
b. Công tác chuyên môn
- Thực hiện nghiêm túc chương trình thời khóa biểu. Chú trọng giáo dục học sinh những kĩ năng sống hàng ngày qua các giờ học.
- Đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng đại trà và mũi nhọn chuẩn bị tốt cho học sinh làm tốt các bài thi sắp tới: Giải toán qua mạng, thi toán mạng ngày 7/3 khảo sát buổi 2 ngày 17/3.
- Đ/c Thắm, Như, Lài chuẩn bị tốt cho phần thi còn lại GVCN giỏi.
- Tổ chức thao giảng mỗi tổ 1 tiết kết hợp kiểm tra nội bộ, toàn diện, chuyên đề theo lịch đã đề ra. Tổ chức chuyên đề MT Đan Mạch, ra đề kiểm tra.
- Đ/c Thơm cùng với các đ/c TT, TP tiếp tục sắp xếp và hoàn thành hồ sơ kiểm định CL phòng yêu cầu trong năm học này phải hoàn thành kiểm định ngoài.
- Tổ TTT tiếp tục hướng dẫn HS giải, tham gia tương tác trên Diễn đàn GD Hà Tĩnh.
- Tổ chức Ngày hội sách cấp trường, tham gia cấp cụm.( Có bản kèm theo)
- Tổ chức giao lưư tuổi thơ khám phá cấp trường.( Đ/c Thơm chuẩn bị chương trình, nội dung). Chọn đội tuyển phân công dạy BD để tham dự thi cụm.
c. Công tác khác
- Đ/c Thơ đẩy mạnh công tác hoạt động Đội- sao, tổ chức sinh hoạt múa hát sân trường, sinh hoạt Sao, các nề nếp khác.
- Các lớp tiếp tục tích cực chăm sóc bồn hoa cây cảnh.
 - Duy trì TDGG.
- Truy cập, viết bài lên trang Web, diễn đàn, những đ/c không tham gia xếp loại ý thức loại yếu, tính kỉ luật, không chấp hành nhiệm vụ.
- Tiếp tục thường xuyên nhắc nhở HS không đến bên công trình XD.
-  Đẩy mạnh công tác Tận thu trong học sinh:
- Trong tuần đ/c Chung phối hợp đ/c Thương tổng hợp đóng nộp các lớp để tháng 3 đánh giá công tác chủ nhiệm của GVCN.
- Đ/c Chung hoàn thành các thủ tục hồ sơ cán bộ chuẩn bị đón đoàn kT của
sở KT công tác hành chính, hoàn thành hồ sơ các công trình xây dựng mua bán cơ sở vật chất.
- Công tác hiến máu nhân đạo.( DS kèm theo)
- Ngày 8/3, về phía nhà trường quà cho các chị em là 100 000đ, CĐ chịu trách nhiệm  tổ chức bữa liên hoan nhẹ vào trưa thứ hai, vì công việc chồng chéo nên CĐ không tổ chức buổi lễ được, chiều thứ tư chị em nghỉ ở nhà tổ chức tại gia giúp trường. Chúc chị em đón ngày lễ thật vui và hạnh phúc, mong hai đ/c nam mãi là bờ vai vững chắc cho gia đình và chị em trường ta.

2. Kế hoạch tuần

( 26/2/2017)
(27/2/2017)

(01/3/2017)