Con gái thật tuyệt

Thứ tư - 26/10/2016 21:05

Ươc mơ

Như bao cô gái khác lớn lên học xong đại học tôi lấy chồng, và sau một thời gian tôi đã có một cậu con trai rất đáng yêu. Lúc bé chào đời tất cả mọi người vô cùng phấn khởi. Chẳng mấy chốc mà cu cậu đã đến tuổi đi học mẫu giáo, sau một buổi chiều đón con thấy cô bạn dắt cô công chúa của mình từ trường trở ra, cô bé xúng xính trong bộ váy hoa, nụ cười tươi nở trên môi, mái tóc tết buộc những chiếc nơ màu hồng tôn lên nước da trắng trẻo. Mọi người ai cũng ngước nhìn với cặp mắt thèm muốn, trong đó có cả tôi. Con gái thật tuyệt !

Tôi ước mơ một ngày nào đó tôi cũng có một cô con gái xinh xắn, đáng yêu, đêm đêm mẹ con cùng thì thầm với nhau, kể chuyện cho nhau nghe. Khi đủ lớn, con sẻ cùng tôi làm việc nhà: rửa bát, quét nhà…Thêm tí nữa bé sẽ cùng tôi trang điểm, chia sẻ cùng nhau biết bao điều về việc trường việc lớp. Tôi thầm ước mơ sẽ có một cô con gái, ước mơ đó trở nên cháy bỏng khi cu Đạt lớn dần và sinh linh bé bỏng nằm trong bụng mẹ. Đỏi lấy ước mơ là lời bác sĩ” lại con trai nữa rồi”. Vậy là khao khát có một cô con gái với tôi rất khó để thực hiện, tôi tự động viên mình rằng: Bây giờ chưa có con gái nhưng tương lai tôi sẽ có con gái – là vợ của con trai tôi.

Hãy yêu thương con dâu như con gái, bởi đó cũng là điều chúng ta luôn mong muốn nhận về!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mai Hiên

Nguồn tin: Trường Tiểu học Đức Long