Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 25/09/2017 17:39
Trường Tiểu học Đức Long tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 thành công tốt đẹp.

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục - Đào tạo Đức Thọ, sáng nay ngày 25 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học Đức Long long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức với nội dung báo cáo tổng kết hoạt động dạy học năm học 2016 - 2017 và kế hoạch, phương hướng hoạt động năm học 2017 - 2018.
        Về dự hội nghị và phát biểu ý kiến chỉ đạo hôm nay có thầy giáo Trần Ngọc Cương - Chuyên viên Phòng GD-ĐT Đức Thọ. Về phía lãnh đạo địa phương có anh Trần Đức Thắng - Chủ tịch UBND xã, anh Trần Văn Minh - Bí thư Đảng ủy xã, anh Hoàng Kim Đồng - Chủ tịch Mặt trận xã. Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh có chị Nguyễn Thị Thu Ái - Hội trưởng hội CMHS và bác Phương, chị Hồng trong BCH hội CMHS về dự.
       Mở đầu Hội nghị là chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục đơn ca, song ca của các Đoàn viên trong chi đoàn trường. Tiếp theo, cô Trần Thị Xuân Thơm - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc, giới thiệu đại biểu, giới thiệu chương trình.
       Những thành tích trong năm học vừa qua được tái hiện trong bản báo cáo của cô giáo Phan Thị Thanh Thúy - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường. Năm học 2016 - 2017, trường Tiểu học Đức Long đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Liên đội được Trung ương Đoàn tặng bằng khen.
       Về phía giáo viên, cô giáo Phan Thị Thanh Thúy được UBND tỉnh tặng Bằng khen. Về kết quả các cuộc thi: Thi GVCNG có 3 đồng chí đạt giải (1 nhất, 1 nhì, 1 ba); 1 giải nhất tập thể; Cô giáo Minh Thơ - Tổng phụ trách Đội, có sản phẩm STKHKT đạt cấp tỉnh và dự thi cấp quốc gia, cô đã được Trung ương đoàn tặng Bằng khen trong công tác hoạt động Đội. Trường có 5 giáo viên đạt danh hiệu CSTĐCS. Cuộc thi giáo án E- LEARNING về dư địa chí có 2 bài thi đạt cấp tỉnh (1 giải Ba, 1 giải KK).
      Về học sinh giỏi cấp huyện: IOE đạt 20 em, VIOLIMPIC đạt 26 em; Tin học trẻ đạt 1em; TDTT đạt 2 em; Tuổi thơ khám phá đạt 12em, Tập thể khối 4 và khối 5 đều đạt giải nhất cụm.
      Về cơ sở vật chất: Đã tu sửa được dãy phòng học cao tầng, xây mới dãy nhà Thư viện và nhà Đa năng trị giá gần 2 tỉ đồng.
      Kế hoạch cho năm học tới được BGH – Chi bộ vạch ra rất cụ thể, chi tiết, rõ từng hạng mục. Hội nghị được nghe nhiều bản tham luận của cán bộ, giáo viên trong việc xây dựng nề nếp dạy học, rèn kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp cho học sinh, tạo môi trường an toàn, thân thiện trong học tập, không ngừng đưa chất lượng giáo dục của xã nhà ngày càng nâng cao.
      Với thành tích đạt được đã góp phần khích lệ, đặt niềm tin cho năm học mới. Tin rằng trong năm học 2017- 2018 này, trường Tiểu học Đức Long sẽ giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã và sẽ đạt được trong năm học tới.
       Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng hội nghị của các Đoàn viên trong chi đoàn nhà trường

Đồng chí Phan Thị Thanh Thúy - HT, Bí thư chi bộ nhà trường đọc bản tổng kết năm học 2016-2017 và bản phương
  hướng nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Đồng chí Trần Văn Minh - Bí thư đảng ủy xã phát biểu tại hội nghị

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chức mừng tập thể CB - GV  nhà trường

Ban đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Tham luận của giáo viên trong hội nghị