Trường Tiểu học Đức Long tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Thứ năm - 16/04/2015 18:45

Trường Tiểu học Đức Long tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Ngày 10/4/2015, chi bộ trường Tiểu học Đức Long đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm.
            Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thắm sinh ngày 30/4/1984, vào ngành năm 2007 và về công tác tại trường Tiểu học Đức Long từ tháng 9/2012. Kể từ ngày vào nghề và đặc biệt là từ ngày về trường Tiểu học Đức Long, đồng chí Hồng Thắm luôn  có bản lĩnh chính trị vững vàng, tư cách đạo đức tốt, lối sống giản dị và luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm  trong  công tác, hết lòng thương yêu học sinh, là giáo viên giỏi huyện 3 năm liên tục, giải nhì giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện năm học 2014-2015. Vì vậy năm 2014, Hồng Thắm được cử đi học lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng của huyện Đức Thọ. Qua quá trình phấn đấu của bản thân, theo dõi giúp đỡ của tập thể, Hồng Thắm đã khẳng định được năng lực bản thân, được quần chúng nhân dân, đồng nghiệp, phụ huynh học sinh tin yêu và kể từ ngày 10/4/2015, Nguyễn Thị Hồng Thắm được kết nạp là Đảng viên dự bị của chi bộ trường Tiểu học Đức Long- Đảng bộ xã Đức Long theo Quyết định chuẩn y kết nạp của Huyện ủy Đức Thọ.
            Trong Lễ kết nạp đồng chí Nguyễn Khắc Tâm- Bí thư chi bộ  đã chúc mừng và giao nhiệm vụ  cho đồng chí  Nguyễn Thị Hồng Thắm đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng của chi bộ đối với đồng chí./.

Tác giả bài viết: Thanh Tâm